11/12/2020 | 466 |
0 Đánh giá

Công ty Luật Nguyễn Gia chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp uy tín, hỗ trợ trọn gói, giúp doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn rùi ro pháp lý liên quan, an tâm kinh doanh, Chúng tôi thực hiện toàn bộ các hoạt động pháp lý doanh nghiệp cần phải làm (kế toán thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, khai trình lao động, khai trình thang bảng lương, thực hiện các loại giấy phép liên quan đến điều kiện kinh doanh, ....) 

Việt Nam được đánh giá là nước có hệ thống văn bản pháp luật quy định các thủ tục hành chính nhiều và thay đổi thường xuyên. đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh; hệ thống dày đặc các quy định về thuế, bảo hiểm xã hội, điều kiện kinh doanh,... khiến không ít doanh nghiệp khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh. hơn nữa việc cán bộ thực thi pháp luật hách dịch, quan liêu cũng gây nhiều cản trở hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong khi đó việc một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc tuyển dụng đội ngũ nhân sự có đủ năng lực thực hiện các thủ tục hành chính trên sẽ đặt nhiều gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp. hơn nữa việc nhân viên thực hiện sai quy định cũng dễ bị phạt và chủ doanh nghiệp là người phải chịu toàn bộ chi phí phạt trên.

Nắm rõ được những khó khăn trên của doanh nghiệp. Luật Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp như:

  • Dịch vụ kế toán thuế
  • Dịch vụ kê khai BHXH
  • Dịch vụ khai trình lao động, khai trình thang bảng lương
  • Dịch vụ thực hiện các loại giấy phép liên quan đến điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp
  • Dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến hoạt động doanh nghiệp

Đặc biệt khi đến với dịch vụ pháp lý doanh nghiệp  của Luật Nguyễn Gia chúng tôi bạn được tư vấn mọi thắc mắc về các khoản thuế doanh nghiệp phải đóng, các thủ tục pháp lý, hỗ trợ tư vấn tranh chấp hợp đồng, soạn thảo hợp đồng, tư vấn tranh chấp dân sự, hình sự, hành chính,…

Luật Nguyễn Gia sở hữu đội ngũ Luật sư, kế toán, chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp. đến vơi dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được:

  • An tâm kinh doanh không lo vướng mắc pháp lý liên quan hoạt động của doanh nghiệp
  • Tiết kiệm hoàn toàn chi phí thuê nhân sự phụ trách
  • Luật Nguyễn Gia chịu hoàn toàn trách nhiệm về các lĩnh vực phụ trách
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7

Không chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Luật Nguyễn Gia còn thực hiện dịch vụ giấy phép liên quan đến điều kiện kinh doanh của từng lĩnh vực

……

Mọi chi tiết liên hệ Công ty Luật Nguyễn gia

Địa chỉ văn phòng: Số 10 Lê Bình, phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899.486.222 – hotline: 0936.303.848 (Mr. Hùng)

Email: hungnguyen.luatnguyengia@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận